www.banpapath.com=> เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ขายบ้าน ประภัสสรกรีนปาร์ค 6 ใกล้นิคมอมตะ ชลบุรี บ้านแฝดสองชั้นสภาพใหม่มาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านสำหรับพักอาศัยใกล้กับที่ทำงานในนิคมอมตะชลบุรี หมู่บ้านประภัสสรกรีนปาร์ค 6 เป็นหมู่บ้านที่จัดระเบียบหมู่บ้านได้อย่างเรียบร้อย เส้นทางการคมนาคมสะดวก มี รปภ.รักษาความปลอดภัย 24 ชม. คุณจึงมั่นใจได้กับการเลือกที่พักอาศัยสำหรับพักผ่อนและใกล้กับที่ทำงานของคุณ หากสนใจต้องการดูบ้านหรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ในบ้านเลขที่ 98 ม.2 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี

โทรมาสอบถามเราได้ที่ : คุณลฎา 081-459-0982, คุณพัช 061-648-3099
ข้อมูลเบื้องต้นของบ้าน

บ้านแฝดสองชั้น (56.7 ตรว) ม.ประภัสสรกรีนปาร์ค6
เนื้อที่ : 56.7 ตารางวา
บ้านแฝดสองชั้น
ห้องนอน : 3
ห้องน้ำ : 2


อุปกรณ์เสริมตกแต่งบ้าน

หากคุณเริ่มที่จะสนใจ ซื้อบ้านมือสอง ประภัสสรกรีนปาร์ค 6 คุณจะไม่ได้แค่บ้านเปล่าๆอย่างแน่นอน เรายังมีอุปกรณ์เสริมตกแต่งบ้านให้คุณอีกมากมาย เพื่อที่คุณจะประหยัดงบประมาณในการซื้อของมาตกแต่งบ้านได้อย่างมากมาย โดยเราจะแถม เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดให้กับคุณ (ดูรูปประกอบ) , ผ้าม่าน , เหล็กดัด  นอกจากนี้เรายังแถมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้อีก นั่นก็คือแอร์ 2 ตัว ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินไปซื้อแอร์มาติดตั้งใหม่
การพักผ่อนและความปลอดภัย

ประภัสสรกรีนปาร์ค 6 มีระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม มี รปภ. คอยรักษาความปลอดภัยให้กับหมู่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณอุ่นใจแม้ว่าคุณกำลังทำงานอยู่นอกบ้านก็ตาม นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้วในวันหยุดคุณยังสามารถ ออกมาพักผ่อนหย่อนใจที่สวนสาธารณะได้อีกด้วย เพราะบ้านหลังนี้อยู่ใกล้ๆกับสวนสาธารณะซึ่งทำให้คุณไม่ต้องเดินไกล คุณจะสุขสบายกับครอบครัวในวันพักผ่อน


เส้นทางและการคมนาคม

สำหรับเรื่องทางเข้าออกของหมู่บ้านนั้นสะดวกมาก เพราะทำเลติดกับถนนศุขประยูร ทำให้คนเดินทางได้อย่างดวกและปลอดภัย บ้านหลังนี้อยู่ใกล้กับนิคมอมตะเฟส 6-7-8-9  และมีรถประจำทางวิ่งผ่าน , รถรับสั่งพนักงานวิ่งผ่าน ทำให้คุณหมดความกังวลได้เลยในเรื่องของการเดินทางไปทำงาน


ทำเลโดยรวมในหมู่บ้าน

ถนนในหมู่บ้านกว้าง ทำให้คุณสามารถสัญจรไปมาด้วยรถยนต์อย่างสะดวก  มีสวนสาธารณะสำหรับพักผ่อน เป็นต้น


เกี่ยวกับบ้าน

บ้านที่ขายนั้นเป็นบ้านหักหัวมุม สภาพใหม่ สวย ได้มีการต่อเติมครัวแล้ว พร้อมกับสร้างโรงจอดรถไว้ให้คุณเสร็จสรรพ เนื้อที่ด้านข้างเหลือเนื้อที่กว้างมากซึ่งคุณสามารถไปทำกิจกรรมในครอบครัวหรือนั่งเล่นพักผ่อนบริเวณนี้ได้ นอกจากนี้ยังได้มีการจัดสวนอย่างสวยงาม พร้อมกับศาลาพักร้อนให้คุณนั่งตากอากาศยามเช้าสดชื่นในทุกๆวัน


รายละเอียดการซื้อบ้านเบื้องต้น

บ้านหลังนี้ขายราคา 3,100,000 บาท สนใจต่อรองราคาได้ (ค่าภาษีโอนคนละครึ่ง) พร้อมทำเรื่องกู้ฟรี ( นัดดูบ้านแจ้งล่วงหน้า 1 วัน )

สนใจติดต่อ คุณลฎา 081-459-0982, คุณพัช 061-871-5164